Đồng thuận ký tên kiến nghị UBND TP. Huế

Thứ hai - 17/07/2017 02:40 953 0
Vào lúc 9 giờ ngày 16/07/2017, một số bà con Nguyễn Phước tộc sinh sống tại TP. HCM và các vùng lân cận đã đồng thuận ký tên kiến nghị UBND TP. Huế không được di dời lăng Bà Tài Nhân họ Lê của vua Tự Đức thụy Thục Thuận, và khời kiện CTY Chuỗi Giá Trị đã xâm phạm mồ mả.Đồng thời bà con cũng ký giấy Ủy quyền cho hai ông Nguyễn Phước Vĩnh Khánh và ông Bảo Kỳ đại diện.
Vào lúc 9 giờ ngày 16/07/2017, một số bà con Nguyễn Phước tộc sinh sống tại TP. HCM và các vùng lân cận đã đồng thuận ký tên kiến nghị UBND TP. Huế không được di dời lăng Bà Tài Nhân họ Lê của vua Tự Đức thụy Thục Thuận, và khời kiện CTY Chuỗi Giá Trị đã xâm phạm mồ mả.
Đồng thời bà con cũng ký giấy Ủy quyền cho hai ông Nguyễn Phước Vĩnh Khánh và ông Bảo Kỳ đại diện.
Được sự đồng thuận của CTY Luật Hoàng Giao và Đồng sự. Ông Nguyễn Phước Vĩnh Khánh và ông Bảo Kỳ đã làm Giấy mời Luật sư để tư vấn pháp lý và liên hệ quý cơ quan hữu quan.
Theo ông Bảo Việt, hôm nay ngày 17/07/2017, Ban hiếu sự Hoàng Gia Sài Gòn sẽ họp để Kiến nghị Hội đồng trị sự (HĐTS) Nguyễn Phước tộc Huế cương quyết không di dời lăng Bà Tài Nhân họ Lê của vua Tự Đức ra khỏi vị trí hiện nay.
Ông Vĩnh Hòa, trưởng ban trị sự Nguyễn Phước tộc tại Nha Trang cho biết bà con cũng đồng thuận như bà con ở TP. HCM và sẽ có văn bản chính thức gửi ra HĐTS Nguyễn Phước tộc Huế.
Thông tin này đã chính thức đăng tại:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây