Kính thưa quý bà con, quý nhà nghiên cứu và quý bạn yêu Huế.

Thứ bảy - 15/07/2017 03:07 841 0
Kính thưa quý mệ, quý bà con, quý nhà nghiên cứu và quý bạn yêu Huế. Về vụ san ủi lăng Bà Tài Nhân đã qua gần một tháng. Chính quyền tỉnh TT-Huế không truy tố Cty vi phạm mà vẫn cương quyết di dời và thực hiện dự án bãi đỗ xe vi phạm cảnh quan di tích và việc làm vô đạo khi san ủi lăng Bà thành bình địa.
Kính thưa quý mệ, quý bà con, quý nhà nghiên cứu và quý bạn yêu Huế.
Về vụ san ủi lăng Bà Tài Nhân đã qua gần một tháng. Chính quyền tỉnh TT-Huế không truy tố Cty vi phạm mà vẫn cương quyết di dời và thực hiện dự án bãi đỗ xe vi phạm cảnh quan di tích và việc làm vô đạo khi san ủi lăng Bà thành bình địa.
Để ngăn chặn việc này và những việc có thể diễn ra trong tương lai: Tôi tha thiết đề nghị quý nhà nghiên cứu, quý vị am tường có bài phản biện chứng minh dự án đã vi phạm Luật Di Sản và cảnh quan môi trường Di sản đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
Tôi hậu duệ nhà Nguyễn Phước và công dân VN rất mong có một chứng minh hay phản biện khoa học về Dự án Bãi đổ xe do Cty Chuỗi Giá Trị thực hiện có vi phạm hay không?
Riêng vụ việc san ủi lăng Bà đã rõ ràng vi phạm pháp luật và chà đạp lên Hiếu đạo truyền thống của dân tộc cần phải truy tố.
Mong quý bạn thông cảm nếu gắn thẻ nhầm, và mong bạn của tôi chia sẻ đến quý vị bạn bè của mình.
Chân thành cảm ơn.
Bảo Kỳ.

Tác giả: FB Ky Bao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây