LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH (V/V KHỞI KIỆN CTY CHUỖI GIÁ TRỊ XÂM HẠI LĂNG BÀ TÀI NHÂN)

Thứ hai - 21/08/2017 01:49 743 0
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21/08/2017 Kính thưa quý mệ, quý bà con, quý bạn; CTY Chuỗi Giá Trị xâm phạm lăng Bà Tài Nhân thụy Thục Thuận của vua Tự Đức đã trôi qua hơn 2 tháng, Chúng tôi và rất nhiều Ban hiếu sự các tỉnh thành, cũng như HĐTS Nguyễn Phúc Tộc tại Huế đã làm đơn thư, khiếu nại đến các cấp chính quyền. Nhưng theo như chúng tôi được biết đến thời điểm này, các cấp chính quyền mới tiếp nhận và xử lý Đơn đề nghị điều tra tội xâm phạm mồ mả và Cơ quan Cảnh sát Điều tra cùng Viện Kiểm sát TP. Huế tiến hành khám nghiệm hiện trường vào ngày 02/08/2017 của chúng tôi.
LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
(V/V KHỞI KIỆN CTY CHUỖI GIÁ TRỊ XÂM HẠI LĂNG BÀ TÀI NHÂN)
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21/08/2017
Kính thưa quý mệ, quý bà con, quý bạn;
CTY Chuỗi Giá Trị xâm phạm lăng Bà Tài Nhân thụy Thục Thuận của vua Tự Đức đã trôi qua hơn 2 tháng, Chúng tôi và rất nhiều Ban hiếu sự các tỉnh thành, cũng như HĐTS Nguyễn Phúc Tộc tại Huế đã làm đơn thư, khiếu nại đến các cấp chính quyền. Nhưng theo như chúng tôi được biết đến thời điểm này, các cấp chính quyền mới tiếp nhận và xử lý Đơn đề nghị điều tra tội xâm phạm mồ mả và Cơ quan Cảnh sát Điều tra cùng Viện Kiểm sát TP. Huế tiến hành khám nghiệm hiện trường vào ngày 02/08/2017 của Nguyễn Phước Vĩnh Khánh và Bảo Kỳ, được sự ủy quyền của bà con TP. HCM và vùng phụ cận.
Để theo đuổi được vụ kiện này, rất cần tâm huyết và tài chính của toàn thể bà con, nên chúng tôi tha thiết viết LỜI KÊU GỌI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH này, mong quý bà con tin tưởng và ủng hộ để chúng ta đạt được mục đích xây dựng lại theo đúng điển chế được quy định tại Khâm định Đại Nam hội điển sự lệ của nội các Triều Nguyễn cho ngôi lăng Bà Tài Nhân họ Lê thụy Thục Thuận thời vua Tự Đức tại vị trí cũ, để bảo tồn di sản của gia tộc chúng ta nói riêng và di tích lịch sử của quốc gia nói chung.
Nhân đây, chúng tôi cũng xin phép công bố những tài trợ rất quý báu đầu tiên của bà con trong tháng 7 và tháng 8 năm 2017. và các CHI PHÍ đến hết ngày 14/08/2017. (Bảng đính kèm)
Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của quý bà con, cũng như quý bạn hữu đã, đang và sẽ ủng hộ tài chánh cho đến khi chúng ta đạt được mục đích cuối cùng.
Mọi đóng góp xin gửi về: Tên tài khoản: Bảo Quyến.
Số tài khoản: 230454999
Ngân hàng Á Châu (ACB) Chi nhánh Sài Gòn, TP. HCM, VN.
Nội dung ủng hộ, Xin ghi rõ: Quỹ Khởi Kiện.
Nguyên tắc công khai tài chánh:
1. Tất cả tiền ủng hộ Quỹ Khởi Kiện đều chi vào việc thực hiện Vụ kiện CTY Chuỗi Giá Trị xâm phạm Lăng Bà Tài Nhân.
2. Tất cả ủng hộ vào Tài khoản trên với nội dung là: Quỹ Khởi Kiện sẽ do Ban số hóa gia phả Nguyễn Phước Tộc quản lý, chịu trách nhiệm và đều chi vào việc thực hiện Vụ kiện CTY Chuỗi Giá Trị xâm phạm Lăng Bà Tài Nhân. Nếu còn dư sẽ bàn giao vào việc phục hồi Lăng Bà.
3. Bất kỳ thành viên nào, hoặc bất kỳ ai được tín nhiệm của quý bà con nhận được ủng hộ cho Quỹ Khởi Kiện, chậm nhất trong 3 ngày làm việc phải nộp vào tài khoản.
4. Khi có biến động tài khoản, Thủ quỹ hoặc người có trách nhiệm phải báo cho tất cả thành viên biết và công khai tài chính.
5. Thu và Chi đều phải có chứng từ.
TM. Nhóm Khởi kiện. Vĩnh Khánh & Bảo Kỳ
Ghi chú: Tất cả con số tiền trên hình thêm 3 số 000 vào. Tính bằng tiền VNĐ.
Chân thành cảm ơn quý mệ, quý bà con và quý bạn đã ủng hộ tinh thần cũng như vật chất.
Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Bảo Quyến: 0903 666882 (Thủ quỹ).
(Rất mong quý bạn ủng hộ bằng cách chia sẻ lên trang của mình, Rất cảm ơn).

Tác giả: Chấp bút: Bảo Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây