Thông báo: Hoàn tất chuyển dữ liệu cũ - Ghi danh Thành viên

Thứ hai - 17/05/2021 23:37 1.347 0
Kính thưa quý bà con và bạn đọc, Website đã hoàn tất chuyển dữ liệu cũ. Chúng tôi đã sẵn sàng để quý bà con và bạn đoc ghi danh Thành Viên để có quyền: Đăng bài, Bình Luận và xem được tất cả bài viết chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng click vào xem chi tiết hướng dẫn. Trân trọng. (Xin phép được sử dụng logo NPT kết đoàn của mệ LIên Quốc). (Tham gia Thành viên hoàn toàn không tốn phí, xin bà con và bạn đọc lưu ý). Quyền đăng nhập bằng nick Facebook đang tạm ngưng, do Facebook đang thay đổi chính sách bào mật. Vui lòng thông cảm.
Logo LQ
Logo LQ
Để website trở thành nơi giao lưu và tìm hiểu về một dòng họ Vương Triều Nguyễn, đã tồn tại trong lịch sử Việt Nam 387 năm (1558-1945), với tấm lòng hiếu sự, chúng tôi tạo lập website này từ năm 1995, do nhiều nguyên nhân, website đã có một thời gian không đáp ứng được kỳ vọng của quý bà con và bạn đoc, nay chúng tôi cố gắng tạo nên một "môi trường" ảo mà đúng sự thật lịch sử đã có và tồn tại đến ngày nay.
Trước khi quý bà con và bạn đọc có quyền xem hết các bài viết, bình luận và nhất là Quyền đăng bài, Quí vị vui lòng thực hiện các bước sau:
1- Ghi Danh. Link: Ghi danh thành viên (nguyenphuoctoc.info).
Điền thông tin vào các trường có dấu *, Chọn vào trường Tôi đồng ý với ... và nhấn vào nút Ghi Danh Thành Viên.
2- Đăng nhập. Link: Thành viên đăng nhập (nguyenphuoctoc.info).
Sau khi Ghi danh thành công, quý bà con và bạn đọc nhấn vào Đăng nhập và xem lại phần Thông tin tài khoản (TK) đã đúng thực tế chưa? Nếu chưa đúng và cần Bảo mật cao hơn, Nhấn vào Thiết lập Tài khoản, link: Thiết lập tài khoản (nguyenphuoctoc.info) và thực hiện chỉnh sửa, khi chỉnh sửa xong, vui lòng nhớ nhấn vào nút Chấp nhận.
Điền này rất quán trọng, quá trình TK hoạt động, nếu thông tin chưa đúng, chúng tôi sẽ khóa TK mà không cần báo trước. Quý bà con và bạn đọc vui lòng thông cảm cho điều này để tránh những thông tin lên website không mong muốn hoặc không đúng Tiêu chí, Mục đích.
Khi đã trở thành Thành viên chính thức, quý bà con và bạn đọc sẽ xem hết được toàn bộ bài viết trong website.
Thành viên nào muốn trở thành Quản trị viên, chúng tôi rất hoan nghênh, vui lòng liên hệ Bảo Kỳ qua số điện thoại 0923 998879 hoặc Email admin@nguyenphuoctoc.info, hoặc gửi thông tin trực tiếp ở mục Ban biên tập, Link: Liên hệ (nguyenphuoctoc.info). Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khi được chấp nhận là Quản trị viên hoặc Biên tập viên.
Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn quý bà con và bạn đọc.
(Tham gia Thành viên hoàn toàn không tốn phí, xin bà con và bạn đọc lưu ý).
Quyền đăng nhập bằng nick Facebook đang tạm ngưng, do Facebook đang thay đổi chính sách bào mật.
Vui lòng thông cảm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây